Chào mừng quý vị đang truy cập vào Website của Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam.

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam được thành lập vào ngày 08 tháng 05 năm 2000, là tổ chức phi Chính phủ, có tư cách pháp nhân, là đại diện của các doanh nghiệp, các nhà quản lý, khoa học, kỹ thuật thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực trồng rừng, khai thác, chế biến, tiêu thụ, kinh doanh và xuất nhập khẩu Gỗ – Lâm sản.

Hiệp hội là tổ chức quốc gia với tôn chỉ là hỗ trợ các doanh nghiệp nhằm góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học và công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng cùng có lợi.

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam nhiệt liệt hoan nghênh những ý kiến đề xuất, kiến nghị của các Quý vị liên quan đến lĩnh vực rừng, gỗ và Lâm sản để chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của mình trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Qua đó, Website của Hiệp hội sẽ trở thành một diễn đàn hợp tác quan trọng giữa Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cảm ơn các Quý vị đã truy cập và hy vọng trang Thông tin điện tử của Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý vị !

———————————————-

Thủ tục đăng ký gia nhập Hiệp Hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam

  1. Doanh nghiệp tự nguyện gia nhập và làm đơn đến nghị (theo mẫu);
  2. Tán thành điều lệ Hiệp Hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam;
  3. Đóng lệ phí gia nhập (1 lần) và hội phí hàng năm theo quy định.
  4. Gửi đơn gia nhập kèm bản sao Chứng nhận đăng ký kinh doanh đơn vị về Văn phòng Hiệp Hội số 189, Thanh Nhàn, Hà Nội.
  5. Nếu Doanh nghiệp là Công ty nước ngoài phải có Văn phòng đại diện hoặc Đại lý tại Việt Nam.

Đủ điều kiện doanh nghiệp sẽ được Hiệp Hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam ra Quyết định công nhận Hội viên và Giấy chứng nhận Hội viên cho doanh nghiệp.

Điều lệ của Hiệp hộiĐiều lệ VIFOREST

Đơn xin gia nhập Hội viên:

Dành cho t chức (doanh nghiệp): Đơn xin gia nhập tổ chức (DN)
Dành cho cá nhân: Đơn xin gia nhập cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *