CÔNG TY TNHH SX – TM HÓA KEO BÌNH THẠNH

CÔNG TY TNHH SX – TM HÓA KEO BÌNH THẠNH

Những năm đầu Thập Kỷ 90, khi ngành Công nghiệp Đồ gỗ Việt Nam chuyển mình đổi mới, Công ty TNHH SX – TM Hóa Keo Bình Thạnh (gọi tắt là BT CHEM) cũng từng bước hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất – cung ứng Sơn Cao Cấp phục vụ ngành Đồ Gỗ  & Mỹ Nghệ cho thị trường Xuất Khẩu.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Thương hiệu BT CHEM luôn giữ vị trí là một trong nhóm các Công Ty cung cấp Sơn Công Nghiệp hàng đầu tại Thị Trường Việt Nam dựa trên thẩm định chất lượng nghiêm ngặt của các Khách Hàng nổi tiếng Quốc Tế từ EU, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,..v.v..

Với năng lực sản xuất hơn 20.000 tấn/ năm và trên 100 chuyên viên Kỹ Thuật Chăm Sóc Khách Hàng kinh nghiệm dày dạn– tận tâm, BT CHEM luôn tự hào mang đến cho Khách Hàng giải pháp cũng như sản phẩm chất lượng cao-ổn định, giao hàng nhanh, tư vấn nhiệt tình và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Trong xu thế chung của toàn cầu hướng đến việc tạo ra các sản phẩm thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng, BT CHEM tiếp tục nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới để phát triển và hoàn thiện những dòng sơn chất lượng cao – giá thành phù hợp. Đồng thời, Công ty không ngừng gia tăng mở rộng thị trường, duy trì vị thế là Người Bạn tin cậy đồng hành với các Doanh Nghiệp trong nước và tiến đến phục vụ thị trường Quốc Tế dựa trên nền tảng “Lợi ích của Khách Hàng là lợi ích của Chúng Tôi”.

Để phát huy tốt sứ mệnh này, Ban Lãnh Đạo luôn quan tâm và vun trồng yếu tố Con Người trong Tổ chức mà mỗi Nhân Viên là một mắt xích quan trọng trong guồng máy vận hành của gia đình BT CHEM. Đây cũng chính là đội ngũ nhiệt huyết, tài năng không những phát triển Công ty lên tầm vóc mới mà còn chung tay xây dựng Cộng đồng xã hội chung quanh.

Chi tiết liên lạc

CÔNG TY TNHH SX – TM HÓA KEO BÌNH THẠNH

Địa chỉ: Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn,Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3789 991/ 2/ 3

Email:   hkbt@btchem.com.vn

Website: btchem.com.vn