CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ GỖ VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ GỖ VIỆT

Được thành lập vào tháng 10 năm 2006, chuyên sản xuất ván ghép, chi tiết gỗ xây dựng và sản phẩm nội thất. Tọa lạc tại địa chỉ ấp An Sơn, xã An Điền, thị xã Bến Cát, Bình Dương là một lợi thế cho công ty vì tập trung nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào cho sản xuất và giảm chi phí giá thành.

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành gỗ cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, GỖ VIỆT tin tưởng lớn vào khả năng sản xuât ra những sản phẩm tinh tế và đòi hỏi chất lượng cao của mình, đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng ở thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Gỗ Việt là một trong những công ty đầu tiên đạt được những chứng chỉ về chất lượng như ISO 9001:2008, FSC: 005560 và JAS MALQ/G 01-LF/007. Về nguyên liệu, gỗ cao su được chọn làm nguồn nguyên vật liệu tốt để sản xuất thành phẩm phục vụ người tiêu dùng, đồng thời cũng đảm bảo được tiêu chí bảo vệ môi trường sinh thái nhờ vào vòng đời ngắn hạn của loại gỗ này (trung bình 25 năm). Điều này thể hiện được quan điểm kinh doanh tích cực của công ty khi tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn cam kết bảo vệ môi trường và xã hội. NGHĨ ĐẾN MÔI TRƯỜNG, NGHĨ TỚI GỖ CAO SU.

Bắt đầu với chỉ 2 ha và 150 nhân công trong năm 2007, GỖ VIỆT hiện tại cung cấp công việc ổn định cho hơn 800 công nhân, sở hữu 7 nhà máy được trang bị máy móc tân tiến trên diện tích 8.5 ha. Cơ sở vật chất tốt và nguồn nhân lực dồi dào giúp công ty đảm bảo được năng lực sản xuất 2500 m3 gỗ thành phẩm một tháng, theo đó, góp phần xây dựng nên thương hiệu uy tín, vững mạnh, là nhà cung cấp ổn định cho những khách hàng lớn trên khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc. Châu Âu và Mỹ. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên GỖ VIỆT, công ty đã được xếp vào top 10 công ty xuất khẩu gỗ lớn trong năm 2015, qua đó khẳng định vị trí của mình trên thị trường gỗ Việt Nam.

Chi tiết liên hệ

Add: Xã An Điền, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Tel: +84. 274. 3554012 – 3580286

84.274.3554013

Email: bizdev@vietwoodvn.vn

Website: https://vietwoodvn.com/vi/