CÔNG TY TNHH THANH HÒA

Được thành lập từ năm 1992, công ty TNHH Thanh Hoà đã trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu gỗ hàng đầu của Việt nam. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và nhà máy/kho hàng tại Quy nhơn.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung ứng gỗ tròn, gỗ xẻ sấy từ nguồn nguyên liệu rừng trồng như: Bạch đàn, Keo, Teak, White Teak, Sồi từ Nam Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ. Nhờ sự đa dạng về nhóm hàng nên chúng tôi đã cung cấp cho hơn 100 nhà máy sản xuất các sản phẩm gỗ ngoài trời ở Bình Dương, Bình Định, Đồng Nai, Đà Nẵng.

Cùng với việc đẩy mạnh kinh doanh, hoạt động của chúng tôi luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bền vững và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn chú trọng vào những nguồn gỗ hợp pháp, được khai thác từ những khu rừng có sự quản lý bền vững sau khi đạt được chứng chỉ FSC® (FSC-C020179) từ năm 2003. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là  thành viên của Mạng Lưới Kinh Doanh Lâm Sản Toàn Cầu (GFTN), thuộc Quỹ Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã (WWF) từ năm 2006.

Qui mô phát triển : Công ty chúng tôi cũng đã đầu tư xây dựng nhà xưởng và văn phòng tại  Long Mỹ, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với diện tích  20.000m2.

Để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn thực hiện các tiêu chí “Uy tín – Chất Lượng – Dịch vụ”.

Uy tín: Là một trong những đơn vị cung ứng nguyên liệu lớn nhất Việt Nam chúng  tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp thường xuyên và đầy đủ nguồn nguyên liệu gỗ hợp pháp và bền vững.

Chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giám sát và nghiệm thu nguyên liệu gỗ ngay tại các khu rừng khai thác.

Dịch vụ: Hỗ trợ thông tin về chất lượng và tính hợp pháp, bền vững của các khu vực rừng trồng.

Chi tiết liên lạc:

CÔNG TY TNHH THANH HÒA

Add: 466 Cao Thắng, P12, Q10, TP HCM
Email: office@thanhhoaco.com
Website: https://www.thanhhoaco.com/

Hotline: +84 (0)90 990 30 28