Kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam – Canada

Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp. Hồ Chí Minh (HAWA) phối hợp cùng Thương Vụ Việt Nam tại Canada tổ chức chương trình: “Kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam – Canada” trên nền tảng HOPE (HAWA Online Platform for Exhibition) dành cho các doanh nghiệp ngành Furniture, Home accessories, Handicraft với mục tiêu: 

  • Tạo ra các cuộc kết nối giao thương trực tuyến các nhà mua hàng Canada và doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh các hoạt động giao thương trực tiếp đang bị giới hạn bởi dịch bệnh COVID.
  • Cập nhật thông tin thị trường Canada và các kỹ năng làm việc với các nhà mua hàng quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam, nâng cao năng lực xuất khẩu và bán hàng trực tuyến.
  • Hỗ trợ SMEs xúc tiến được các cơ hội phát triển đơn hàng xuất khẩu sang thị trường Canada.

Các hoạt động:

  • Webinar cập nhật thị trường Canada: Từ 8:00 – 10:00, ngày 30 tháng 9 năm 2020
  • Kết nối B2B với các nhà mua hàng Canada: 5 – 10 tháng 10 năm 2020
  • Hình thức: trực tuyến trên nền tảng HOPE
  • Ngoài ra trong tháng 10, HAWA có kết hợp với Bộ Công Thương tổ chức mời các chuyên gia trong và ngoài nước để tư vấn hổ trợ DN vừa và nhỏ tận dụng ưu đãi của hiệp định CPTPP phát triển xuất khẩu sang Canada

Thành phần tham dự: Các nhà mua hàng Canada uy tín trong ngành Furniture, home décor.., các doanh nghiệp ngành gỗ, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước.

Chi phí tham dự: Sự kiện được hỗ trợ bởi chương trình Xúc Tiến Thương Mại Quốc Gia của Bộ Công Thương và dự án USAID LINKSMEs.

– Miễn phí tham dự Webinar (có phiên dịch Anh – Việt)

– Phí tham dự hoạt động kết nối giao thương

       –   2.000.000 đối với hội viên HAWA

       –   4.000.000 đối với doanh nghiệp ngoài Hội

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM – CANADA! 

Thời gian Chương trình Hình Thức Nội dung Ghi chú
 30/9/2020
8:00 – 10:00 Webinar: “Thị trường Canada và cơ hội cho ngành gỗ và TCMN Việt Nam” Trực tuyến qua nền tảng Zoom – Sự quan tâm của nhà mua hàng về tính kỹ thuật của sản phẩm cũng như giá xuất khẩu (F.O.B. và C.I.F.)

– Thị trường Canada đang bị ảnh hưởng như thế nào bởi đại dịch. Triển vọng và cơ hội xuất khẩu vào thị trường CANADA trước dịch COVID

– Những lưu ý để có thể làm việc hiệu quả với các nhà mua hàng CANADA

 

 
5 – 10/10/2020
Các cuộc gặp được linh động sắp xếp theo lịch của các bên

 

Chương trình “kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam – Canada” Trực tuyến qua nền tảng HOPE – Nhà mua hàng tham quan gian hàng triển lãm trực tuyến trên nền tảng HOPE, và tiến hành trao đổi trực tiếp, xúc tiến các cơ hội xuất khẩu sang thị trường Canada tối đa 60 phút/buổi B2B

DN vui lòng đăng ký tham qua link: https://forms.gle/josjTjHFKawpYYHr8

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Châu Khải, email: khailuu@hawa.org.vn – Tel: 0906 790 644

Trân trọng.

Tin Liên Quan